CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI XUÂN

“Hợp tác để cùng thành công”

Công ty TNHH Quốc tế Khải Xuân được thành lập vào ngày 15 tháng 10 năm 2014 với giấy phép kinh doanh số 0106666907 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép. Hiện công ty có trụ sở chính tại tòa nhà Khải Xuân, khu đất dịch vụ LK20a, LK20b, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Quốc tế Khải Xuân cung cấp dịch vụ tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ; Kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất; Y tế. Là địa chỉ tin cậy, đối tác uy tín của các khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp.

SỨ MỆNH – PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG – MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Sứ mệnh
Là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ; Kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất; Y tế. Chúng tôi mang sứ mệnh là cầu nối giữa học sinh với các trường đào tạo tiên tiến tại Nhật Bản, đem đến cho học sinh cơ hội được học tập, làm việc tại Nhật Bản giúp thế hệ trẻ Việt Nam thực hiện được ước mơ, nguyện vọng của mình.

Phương châm hoạt động
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, công ty TNHH Quốc tế Khải Xuân tự hào mang đến sản phẩm, dịch vụ có giá trị với sự “Tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình”. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên nghiệp, chúng tôi xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Mục tiêu chiến lược
Công ty TNHH Quốc tế Khải Xuân hoạt động với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực đang kinh doanh tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao. Đồng thời mở rộng ra các thành phố lớn ở khu vực miền Trung và miền Nam Việt Nam

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển để luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: Công ty TNHH quốc tế Khải Xuân

Tòa nhà Khải Xuân, khu đất dịch vụ LK20A, LK20B, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Gần địa chỉ: 368 Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Phone: 0962286541/ 0982860613
Facebook: https://www.facebook.com/DuhocquocteKhaiXuan/
Email: duhocjapan.pro@gmail.com/ khaixuan.ltd@gmail.com
Website: khaixuan.com.vn