Select Page

Giới thiệu

Công ty TNHH Quốc tế Khải Xuân được thành lập từ năm 2014 – Là công ty hoạt động đa lĩnh vực lấy thị trường chiến lược là Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN
Trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ Chuyên nghiệp – An toàn – Hiệu quả – Chất lượng cao nhất trong lĩnh vực nông nghiệp và tư vấn đầu tư, hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực.
SỨ MỆNH
Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng phát triển lớn mạnh và chia sẻ lợi ích, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội, luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn trọng lợi ích chung và lợi ích của người khác

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên và là kim chỉ nam cho mọi hành động trong toàn hệ thống Công ty. Mọi hoạt động của Công ty đều phải hướng đến lợi ích chung; đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan; hướng tới sự phát triển vững mạnh; và góp phần xây dựng một môi trường làm việc gắn kết, lâu bền và hiệu quả.

Trẻ trung, năng động và chủ động trong công việc, cuộc sống

Chúng tôi tập trung xây dựng môi trường trẻ trung, năng động, tạo điều kiện để các thành viên viên chủ động trong công việc và đời sống. Để mỗi cán bộ, nhân viên phát huy tốt nhất năng lực của mình, tối ưu hóa hiệu suất công việc, hướng tới sự phát triển vững; và đóng góp thiết thực cho đất nước, cộng đồng.

Dám nghĩ, dám thử thách và khát vọng vươn lên

Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, và sẵn sàng đương đầu, vượt qua những khó khăn trước mắt và luôn vững tin vào con đường tương lai. Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Tiên phong trong từng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng và nhà đầu tư. Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu của Tổng Công ty TNHH quốc tế Khải Xuân.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nông nghiệp

  • Nhập khẩu và phân phối phân bón hữu cơ Nhật Bản;
  • Phân phối chính thức các sản phẩm máy nông nghiệp của Nhật Bản;
  • Nghiên cứu tạo ra giống lúa mới phù hợp với khí hậu Việt Nam;
  • Xuất khẩu nông sản.

 

 

Tư vấn đầu tư

  • Tư vấn thủ tục đầu tư vào Việt Nam;
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng;
  • Cung ứng nguồn nhân lực.

 

Hóa dược

  • Cung cấp thiết bị y tế;
  • Nghiên cứu phát triển và thương mại các sản phẩm từ hợp chất thiên nhiên, chống ung thư, tiểu đường, huyết áp cao;
  • Tinh chế các sản phẩm hợp chất thiên nhiên.

Công ty TNHH Quốc tế Khải Xuân hoạt động với phương châm cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao trong các lĩnh vực nông nghiệp và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.


CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI XUÂN

Địa chỉ:  No 01 – LK19, Khu đất dịch vụ LK20A, LK20B Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0962 286 541

Email: info@khaixuan.com.vn

Website: https://khaixuan.com.vn