Học viện quốc tế Wisdom là trường đào tạo Nhật ngữ khá chất lượng và uy tín nhất tại Chiba. Theo học tại trường, du học sinh không chỉ được học tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để nâng cao vốn tiếng Nhật thực tế cũng như hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản.
Để các bạn hiểu rõ hơn về trường học viên quốc tế Wisdom, Khải Xuân sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin quan  trong dưới đây:
Thông tin về trường
Học viện quốc tế Wisdom thuộc thành phố Chiba, tỉnh Chiba – Là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của tỉnh Chiba. Đây là nơi có vị trí giao thông thuận tiện và khi cách trung tâm Tokyo khoảng 40 phút và cách sân bay Narita khoảng 30 phút.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo Nhật ngữ, học viện quốc tế Wisdom là sự lựa chọn tốt cho các bạn du học sinh khi sang Nhật Bản học tập.
Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm đào tạo trên 20 năm với vốn kiến thức sâu rộng về tiếng Nhật, nhiệt tình hướng dẫn cho du học sinh trong học tập cũng như cuộc sống.
Những trợ giúp của nhà trường đối với du học sinh:
  • Lớp học chia theo trình độ, số lượng học sinh ít nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong giảng dạy.
  • Theo quy chế giáo viên chủ nhiệm từng lớp sẽ theo sát trình độ của từng học sinh. Thường xuyên lại kiểm tra trình độ và tổ chức các lớp luyện thi để đánh giá và lựa chọn phương pháp đào tạo phù hợp với trình độ của từng học sinh.
  • Bố trí nhân viên chuyên trách hướng dẫn và giúp đỡ du học sinh làm thủ tục hành chính, các vướng mắc hay khó khăn trong cuộc sống, công việc làm thêm…Ngoài ra trường hợp học sinh ốm hay bị thương thì tất cả các khoản tiền chi trả cho việc điều trị sẽ được trả lại nhờ khoản tiền bảo hiểm đóng khi nhập học.
  • Gần học viện có nhiều nhà hàng, quán ăn, cửa hàng 24h, công xưởng sản xuất… nên trường sẽ bố trí công việc làm thêm cho du học sinh sau khi đến Nhật và hoàn thành các thủ tục hành chính.
  •  Trường liên kết với các trường chuyên môn, cao đẳng và đại học để du học sinh có nhiều lựa chọn khi đã tốt nghiệp khóa tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên sẽ theo sát hướng dẫn các bước làm hồ sơ khi đăng ký vào các trường chuyên môn, cao đẳng và đại học.
Học phí
Học phí của Học viện quốc tế Wisdom là 705,000 Yên/năm (Tính đến thời điểm kỳ tháng 4/2019)
Ký túc xá

Nhà trường chuẩn bị kí túc xá trong trường và những khu vực lân cận. Trong đó trang bị đầy đủ đồ điện, vật dụng hàng ngày để các bạn có thể sử dụng luôn sau khi tới Nhật. Các sinh viên khi ở ký túc xá không chỉ tiện đi lại đến khu vực Tokyo mà so với khu vực Tokyo thì vật giá rẻ hơn, là nơi dễ sống và có thể tập trung học tập.
Phí ở ký túc xá của trường: 160,000 Yên/3 tháng ( Bao gồm phí vào ở ký túc xá, tiền điện, nước, gas, tiền vệ sinh)
Học bổng
  • Học bổng của tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật Bản: 48.000 JPY/tháng
  • Quỹ học bổng quốc tế Takayama: 60.000 JPY/tháng
  • Quỹ học bổng Kyoritsu giao lưu quốc tế: 60.000 JPY/tháng
  • Học bổng cho du học sinh xuất sắc của học viện quốc tế Wisdom (4 lần/năm): 2000 JPY/lần
  • Học bổng cho học sinh có tỷ lệ chuyên cần và thành tích học tập tốt (2 lần/năm): 6000 JPY/lần
Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn về trường Nhật ngữ mình sẽ theo học khi sang Nhật Bản du học nhé!.
Nguồn: Tổng hợp